Tình yêu

neu-yeu-la-sai-thi-co-le-em-da-sai

Nếu yêu là sai thì có lẽ em đã sai

Rút cục yêu thương một người thật lòng như vậy có phải là sai không? Yêu Anh có phải là sai không? Nếu là sai…thì em đã sai ở đâu thế Anh???
minh-se-gap-lai-nhau-phai-khong-anh

Mình sẽ gặp lại nhau, phải không anh?

Chiều đông lạnh. Lòng em trống rỗng. Anh đi rồi, anh thực sự rời xa vòng tay em rồi. Những ngày nắm tay anh lang thang khắp đó đây...
khoang-khong-choi-voi

Khoảng không chơi vơi

Trinh thơ thẩn bước những bước đi uể oải qua con đường dài vô tận, đâu đó nồng nàn mùi hoa sữa khiến cô bâng khuâng nhớ lại miền ký ức về anh. Và cô khóc.
minh-chia-tay-anh-nhe

Mình chia tay anh nhé…!!!

Nếu ký ức về Anh là một viên sỏi em sẽ ném nó xuống biển sâu để sỏi mãi nằm yên dưới đáy! Nhưng đau thay! Ký ức về Anh lại quá đỗi ngọt ngào, nó khiến em ngột ngạt trong hơi thở của chính mình. Tình yêu của em...Anh xa em rồi. Nhưng ký ức về Anh hãy cứ đẹp mãi trong em nhé. Hãy ngủ ngoan ở nơi đó Anh nhé- Nơi em sẽ nhốt Anh cả đời- Một căn phòng đầy máu và không ánh sáng...!!!
Xa-tình-dàu

Xa tình đầu

Mình xa nhau trong trốn tránh, lặng im Chẳng còn nhớ ai từng là thế giới Chắc đã quên câu mãi chờ, mãi đợi
1-dung-buon-nua-nhe

Những câu nói hay về tình yêu buồn

Trong cuộc đời mỗi con người đều trải qua những lần vấp ngã, trải qua những mối tình tan vỡ không mong muốn, nhưng đó là mảnh ghép cuộc đời mỗi người. Vấp ngã làm người ta đau nhưng lại là cái nôi nuôi người ta trưởng thành hơn sâu sắc hơn trong từng suy nghĩ. Hãy cùng xem những câu nói và hình ảnh hay về tình yêu buồn với ad dưới đây nhé!
nho-anh

Nhớ Anh!

Xa nhau, em mới cảm nhận được sâu sắc, em yêu Anh nhiều đến nhường nào. Chờ em nhé, Tình yêu của em...
chang-kip-cho-trong-nang-xuan-hong

Chẳng kịp chờ trông nắng xuân hồng

Cảnh sắc tiêu điều ngọn gió đông Mỏi mong xuân sớm nắng mai hồng Tình đôi như lẻ, tình cô lẻ Cúc hoạ mi gầy, nhuộm màu trông.