12 cung hoàng đạo

Những cặp đôi khi hết tình vẫn còn làm bạn

Những cặp đôi khi hết tình vẫn còn làm bạn

Trong tình yêu thì không thể tránh được sự chia rẽ, bởi vì không phải ai cũng đi được đến cuối cùng con đường cùng với người mình yêu. Nhưng khi chia tay rồi thì liệu 2 con người có thể làm bạn được không? Có thể có người có hoặc cũng có người không. Đối với một số chòm sao thì chuyện hết yêu thành bạn thật không phải là chuyện dễ dàng nhưng lại có trường hợp khi 2 chòm sao ấy kết hợp với nhau sau chia tay lại có khả năng trở thành bạn bè có khoảng cách phù hợp đấy nhé. Cùng soi xem những cặp đôi nào sẽ chọn tình bạn sau khi tình tan nhé! Cùng tìm hiểu nhé.

Nhiều cặp đôi sau khi chia tay vẫn có thể làm bạn

Top 1: Song tử và Cự Giải

Dù coi trọng tình cảm, khi đã chia tay, Cự Giải muốn cắt đứt mọi quan hệ với người cũ hơn là tiếp tục làm bạn. Tuy nhiên, nếu đối phương là Song Ngư phóng khoáng, lạc quan, Cự Giải sẽ bị lay động phần nào và không muốn “đoạn tuyệt” tình bạn với họ.

Ngoài ra, nếu Song Tử vẫn còn chút tình cảm lưu luyến, Cự Giải vẫn tiếp tục liên hệ, coi như bạn bè thông thường với mục đích xoa dịu nỗi đau cũng như sự tổn thương tinh thần của Song Tử.

TOP 2 – Thiên Bình và Kim Ngưu

Không làm người yêu có thể làm bạn là khả năng rất lớn sẽ xảy ra ở cặp đôi này. Đặc biệt về phần Kim Ngưu, chòm sao thân thiện này sẽ không từ chối yêu cầu của Thiên Bình, hai bên sẽ tiếp tục giữ liên lạc, làm bạn với nhau để cùng chúc phúc cho đối phương trong mọi mặt của cuộc sống.

TOP 3 – Bò Cạp và Song Ngư

Đối với mẫu người bí ẩn nhưng đa tình Bò Cạp, khi hai người không có duyên trở thành người yêu lâu bền của nhau, họ vẫn mong muốn được làm bạn với đối phương, đặc biệt khi người đó là Song Ngư, người chân thành và nồng hậu. Chỉ cần chưa có “người mới” bên cạnh, Song Ngư sẵn sàng coi Bò Cạp như bạn bè thông thường, giữ mối quan hệ với khoảng cách nhất định.

bo-cap-va-song-ngu

TOP 4 – Nhân Mã và Bạch Dương

Là hai chòm sao khá chân thành và mong muốn có được tình yêu lâu bền, khả năng Nhân Mã và Bạch Dương có thể trở thành bạn bè sau khi không đến được với nhau là rất lớn. Điều này có thể được lý giải trong hai trường hợp sau.

Thứ nhất, cả hai vẫn còn luyến tiếc mối tình đã qua và mong muốn có ngày thắp lại ngọn lửa yêu thương. Thứ hai, mong muốn đối phương không bị tổn thương quá nặng nề về chuyện tình cảm, hy vọng thời gian sẽ làm lành mọi vết thương.

nhan-ma-va-bach-duong

TOP 5 – Bảo Bình và Xử Nữ

Sau quyết định chia tay, Xử Nữ cố chấp không muốn duy trì mối quan hệ với người cũ dưới bất cứ hình thức nào. Tuy nhiên, sự bao dung và chân thành của Bảo Bình sẽ lay động trái tim sắt đá của Xử Nữ để hai người có thể trở thành bạn bè thông thường.

Trong tình yêu, quá yêu sẽ quá hận.. Do đó, nếu cả hai duy trì mối quan hệ bình thường, mọi mâu thuẫn đều dễ dàng được hóa giải hơn. Cả hai đều cảm thấy thoải mái và không phải nuối tiếc bất cứ điều gì.

(Nguồn: 12cungsao.com)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x