Người phụ nữ Nhật Bản trong cuộc sống gia đình.

loading...

Người Việt thường có câu “Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật”. Vậy phải chăng trong một cô gái Nhật Bản có nhiều nét đẹp đặc biệt? Không biết ở người phụ nữ Nhật Bản có gì để phụ nữ Việt Nam học hỏi?

>>Xem thêm: Tính cách con người Nhật Bản

Người phụ nữ Nhật Bản trong cuộc sống gia đình

  1. Đa số phụ nữ Nhật Bản có tính tình của một người phụ nữ đích thực, tuyệt đối chung thủy, biết chăm lo gia đình, chiều chồng thương con đúng mực, rất có trách nhiệm và nghiêm túc trong nuôi dạy con cái.
  2. Người phụ nữ Nhật Bản dạy con cái tính dũng cảm, dám đối đầu và chiến đấu với những điều sai trái dù cho kết quả là thất bại, họ vẫn thua trong danh dự tuyệt đối.
  3. Người phụ nữ Nhật Bản thường rất hiền lành, điềm tĩnh thường ngày, nhưng lại “hư” trên giường.
  4. Họ luôn tin tưởng và coi trọng Nhật Bản- xứ sở hoa anh đào là một đất nước rất tuyệt vời nhất.
  5. Đa số phụ nữ Nhật rất hiếu thảo, lễ phép, yêu thương gia đình chồng như gia đình nhà mình. Họ luôn coi trọng, coi mẹ chồng như mẹ đẻ. Đối với chồng, họ luôn cư xử tử tế, tôn trọng. Mỗi khi người chồng của mình đi làm về, họ sẽ nói “Anh vất vả quá!”.
  6. Phụ nữ Nhật coi trọng tình yêu, họ sẽ chọn một người thực sự yêu cỡ tuổi của mình để cưới và xây dựng cuộc đời với anh ta mà không hề màng tới gia cảnh.
  7. Mặc dù không màng tới giàu nghèo, họ chấp nhận được một người chồng nghèo khó nhưng không cho phép anh ta được hèn nhát, yếu đuối. Họ cho rằng người đàn ông nam tính là những người đàn ông hấp dẫn nhất.
  8. Họ không bao giờ nói xấu đàn ông trước đám đông hay truyền thông, họ đều rất khoan dung với chuyện chồng mình thiếu chung thủy.

 

Người phụ nữ Nhật Bản trong cuộc sống gia đình.
3.25 (65%) 4 votes

Tác giả Taylor
loading...

Ý kiến nhận xét

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *