Ngày lạ “Ngày thả rông vòng 1” _ Ngày 9 tháng 7.

loading...

“Ngày thả rông” hay còn gọi là ngày “No Bra Day” là một ngày lạ mới xuất hiện năm 2011 và được nhiều bạn trẻ quan tâm hơn và tham gia. Đây là một trong những người lập ra sự kiện này trên Facebook. Còn rất nhiều sự kiện No Bra Day khác nữa được các fcebooker tổ chức.

Thay vì việc mặc áo ngực, thì ngày 9/7 _ “Ngày không mặc áo ngực”, bạn chỉ cần nhấn nút “Tham dự” sự kiện “No Bra Day” và không mặc áo ngực trong suốt ngày đó, để cho ngực được thả lỏng, thư giãn nhé.

Ngày thả rông 9/7

Theo Y học, việc mặc áo ngực quá nhiều cũng khiến phụ nữ bị nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Cho nên “Ngày không mặc áo ngực” cũng được hưởng ứng nhiệt liệt để nâng cao nhận thức của mọi người về căn bệnh ung thư vú nữa đấy.

Trong ngày này, phái mạnh cũng có thể tham gia bằng cách ủng hộ người phụ nữ của mình “nổi loạn” một tí. Điều này cũng thể hiện sự thông cảm đối với phụ nữ, nên ở nước ngoài, đặc biệt là phương Tây, ngày này được hưởng ứng mạnh mẽ.

Nhưng còn ở Việt Nam, ngày này sẽ không dễ gì được chấp nhận. “Không mặc áo ngực ” được mặc định là gái hư, là nổi loạn để PR, là sự lố bịch không phù hợp với nền văn hóa Á Đông. Tuy nhiên, teen Việt lại bày tỏ sự thích thú của mình đối với ngày này. Rất nhiều bạn cho rằng đây thực sự là một ngày ý nghĩa, mọi người cần hưởng ứng sự kiệ này một cách nhiệt tình hơn nữa.

Khi mà đàn ông tự do, thoái mái với cơ thể của mình thì với phụ nữ việc mặc áo ngực cũng không phải dễ chịu gì nhưng đó là điều bắt buộc, nhất là trong những ngày hè oi ả nóng nực tới 45 độ như hiện nay. Mong nam giới sẽ thấu hiểu cho phụ nữ vốn thiệt thòi hơn đàn ông.

Các bạn có suy nghĩ gì về sự kiện này, sự kiện “No Bra Day”???

Comment nhé các mem.

 

Ngày lạ “Ngày thả rông vòng 1” _ Ngày 9 tháng 7.
5 (100%) 1 vote

Tác giả Taylor
loading...

Ý kiến nhận xét

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *