Nano Curcumin – Nghệ Nano Curcumin mua ở đâu?

loading...

Chắc nhiều người trong chúng ta đã mỗi thấy hoặc nghe nói tới công nghệ nano, một công nghệ được áp dụng ở trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ điện, cơ khí chế tạo, hóa học cho đến mỹ phẩm và đặc biệt là dùng ở trong sản xuất 1 số loại sản phẩm chăm nom thể trạng. 1 thành quả mà công nghệ nano mang lại cho sức khỏe đấy là sản phẩm Nano Curcumin, 1 sản phẩm có tác dụng tương đối hiệu quả ở trong việc điều trị căn bệnh. Vậy Nano Curcumin là thế nào? Tinh bột nghệ Nano Curcumin bán ở đâu? Cùng tôi tìm hiểu rõ hơn liên quan đến vấn đề này nhé.

1. Nano Curcumin là như thế nào?

viên  nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh bột nghệ nano curcumin, nano curcumin bán ở đâu, nano curcumin mua ở đâu, tinh nghệ nano, tác dụng của nano curcumin

Ấn Độ là nước đầu tiên sử dụng củ nghệ trong y khoa nhằm chữa bệnh lý, sau đấy có nhiều công trình nghiên cứu về các hoạt tính có trong nghệ được diễn ra và cuối cùng các nhà khoa học đã tìm thấy một hoạt tính trong nghệ có thể chữa bệnh vô cùng tốt đó là hoạt tính Curcumin. Nhưng mà nghiên cứu cũng cho thấy hàm lượng Curcumin ở trong nghệ vô cùng nhỏ mà khă năng hấp thụ của cơ thể với hoạt tính này cũng thấp. Do vậy mà sản phẩm Nano Curcumin xuất hiện trên thị trường dược phẩm, sản phẩm này không chỉ tăng thêm khả năng tiếp thu Curcumin vào cơ thể mà còn giúp giai đoạn điều trị bệnh lý có kết quả cao hơn.

Nano Curcumin hay người ta vẫn gọi là tinh nghệ vàng Nano, đây là sản phẩm được chiết suất từ củ nghệ tươi để lấy được các dưỡng chất quý giá. Nhằm có khả năng tạo thành được sản phẩm này người ta đã sử dụng công nghệ nano phân tích một số thành phần của nghệ nhằm có thể lấy được dưỡng chất tự nghệ và tăng khả năng hấp thụ Curcumin lên nhiều lần. Nhờ vậy mà tác dụng của Curcumin được vận dụng càng ngày càng phổ biến hơn, đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sản xuất thành công tinh nghệ Nano Curcumin đấy là Viện Hàn lâm và Khoa học Công nghệ VN và chất lượng của sản phẩm được đánh giá là tương đương với cả Nano Curcumin của Mỹ.

Tinh chất nghệ vàng nano cho khả năng hấp thu Curcumin lên tới cỡ 90% và có hiệu quả trong điều trị bệnh tăng lên hơn 40 lần khi so với cả việc dùng Curumin thông thường. Bạn không thể dùng 2 kg mỗi ngày nhằm cung cấp đủ lượng Curcumin mà cơ thể cần nhưng với việc dùng tinh bột nghệ nano thì hàm lượng Curcumin ở trong 2 kg nghệ sẽ được cơ thể hấp thụ 1 cách dễ dàng. Đây được coi là một đột phá trong việc chế biến một sản phẩm chất lượng hơn để chăm nom thể trạng.

2. Nano Curcumin mua ở đâu?

viên nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh bột nghệ nano curcumin, nano curcumin bán ở đâu, nano curcumin mua ở đâu, tinh nghệ nano, tác dụng của nano curcumin, tác dụng của curcumin

Các tác dụng của Nano Curcumin đem lại cho thể trạng làm cho không ít trường hợp có mong dùng sản phẩm này. Song do rất nhiều vấn đề mà hiện tại sản phẩm này trên thị trường rất hạn chế về số lượng, chính vì vậy mà hầu như các sản phẩm tự tinh chất nghệ Curcumin đều là trạng thái tinh bột nghệ nano curcumin, về tác dụng thì những sản phẩm này cũng tương đương như nano curcumin.

Các sản phẩm chiết xuất tự nghệ bằng công nghệ nano hiện tại trên thị trường có nhiều loại như: cumar gold, cumasen, curmin lead,… nên việc tìm mua các sản phẩm này trên thị trường không quá khó, 1 số sản phẩm đều ở dạng viên nghệ curcumin nên việc dùng cũng khá là tiện ích. Hiện nay, giá nano curcumin trên thị trường rơi vào 210.000 đồng/hộp 30 viên đối với Cumasen, một số sản phẩm còn lại có chênh lệch giá song ở mức không đáng kể.

1 số thông tin tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét và bao quát hơn về sản phẩm Nano Curcumin cũng như những tác dụng tuyệt vời mà nó đưa lại cho sức khỏe chúng ta.

Theo: Meovatdoisong.net

Tác giả Diện Ca
loading...

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *