Mẹo trị tóc vểnh hiệu quả

loading...

Có bạn nào sáng ngủ dậy hoặc khi thức giấc sau giấc ngủ ngắn ở văn phòng mà khi soi gương có vài tên tóc bị vểnh lên rất “vô duyên” chưa? Những lúc ấy các bạn đã trị chúng thế nào vậy? Đã bạn nào áp dụng những mẹo trị tóc vểnh hiệu quả dưới đây chưa?

Những mẹo trị tóc vểnh cực hiệu quả

  • Khăn ẩm giúp trị tóc vểnh

Sáng ngủ dậy, nếu bạn thấy tóc mình cái vểnh ngược, cái vểnh xuôi thì hãy thử lấy tay ướt thấm vào tóc, hoặc làm ướt lược rồi chảy lên tóc, hoặc lấy 1 cái khăn ẩm thấm vào vùng tóc bị vểnh. Sau đó hãy dùng máy sấy và lược để đưa chúng lại vị trí theo ý muốn nhé. Lớp biểu bì trong tóc khi gặp nước sẽ mở ra đôi chút, đó là lý do bạn dễ dàng đưa những cô nàng tóc vểnh đỏng đảnh về vị trí ban đầu.

meo-tri-toc-venh-hieu-qua

  • Gel tạo kiểu giúp trị tóc vểnh

Bạn vùi mình vào giấc ngủ khi tóc chưa được làm khô, hậu quả chắc chắn là sáng hôm sau tóc bạn sẽ bị vểnh ngược, vểnh xuôi. Những lúc như thế, bạn có thế làm ẩm tóc 1 chút, rồi thoa sản phẩm gel tạo kiểu tóc lên những chỗ tóc bị vểnh, rồi vuốt chúng vào nếp. Nếu bạn muốn hiệu quả tốt hơn, hãy đưa chúng vào nếp bằng máy sấy tóc nhé.

  • Máy là tóc hoặc máy xoăn giả giúp trị tóc vểnh

Khi tóc bạn bị vểnh, nếu là tóc thẳng bạn chỉ cần dùng máy là tóc, nếu là tóc xoăn bạn chỉ cần dùng máy xoăn giả  và đưa những chỗ tóc bị vểnh vào bị trí bạn mong muốn. Song tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng phương pháp này nhé, vì nếu dùng máy nhiệt thường xuyên, tóc sẽ bị khô và rất dễ bị hư tổn.

meo-tri-toc-venh-hieu-qua1

  • Kem dưỡng tóc giúp trị tóc vểnh

Những lúc tóc bị vểnh lên mà lại không có nhiều thời gian để trị chúng, thì cách hiệu quả là bạn hãy sử dụng sản phẩm dưỡng thích hợp như kem làm thẳng mượt tóc, hoặc dầu dưỡng, xịt dưỡng dành cho tóc khô. Sau đó nhẹ nhàng vuốt những tóc vểnh về vị trí ban đầu.

>> Xem thêm: Những lưu ý giúp bền màu tóc ngày hè

Tác giả Bee
loading...

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *