Giải pháp cho tóc xù, tóc bông và tóc “cứng đầu”

loading...

Sẽ thật là khó chịu nếu sáng ngủ dậy mà bạn thấy tóc mình rối xù hay có những sợi tóc bông xù lên. Hãy thử giải pháp cho tóc xù, tóc bông và tóc “cứng đầu” dưới đây để trị chúng nhé.

Giải pháp cho tóc xù, tóc bông và tóc “cứng đầu”

  • Lược gỡ rối bản to cho tóc rối xù

Với những nàng có mái tóc dài và thô xù, thì dùng lược chải tóc thường sẽ rất khó để gỡ tóc dễ dàng, thậm chí tóc sẽ thắt lại phần đuôi tóc, dễ gây gãy và rụng tóc. Giải pháp đơn giản lúc này là bạn hãy dùng lược gỡ rối bản to, chúng sẽ giúp việc gỡ tóc trở nên đơn giản hơn nhiều đấy.

giai-phap-cho-toc-xu-toc-bong-toc-cung-dau1

  • Xịt tóc mềm mượt cho những tóc bị bông

Sáng ngủ dậy mà bạn thấy tóc mình bị bông lên, nhìn khá rối mắt, thì hãy sử dụng dạng xịt làm mềm mượt xịt lên tóc. Sau đó dùng máy sấy tóc và lược tròn để đưa chúng về vị trí bạn mong muốn nhé.

  • Búi tóc

Giải pháp nhanh nhất cho những cô nàng tóc bông, tóc xù trong thời gian cực vội và gấp rút đó là búi tóc. Búi tóc cao, gọn gàng và kẹp thêm 1 cái nơ tóc, sẽ không những giúp bạn che đi phần tóc bị rồi, mà còn giúp bạn nhìn năng động hơn đấy.

  • Dùng lô quấn tóc

Nếu đuôi tóc của bạn luôn xù 1 cách khó chịu, thì hãy sử dụng lô quấn tóc trước khi đi ngủ, và sáng dậy hãy dùng xịt dưỡng tóc và máy sấy để tạo kiểu cho tóc nhé.

giai-phap-cho-toc-xu-toc-bong-toc-cung-dau2

  • Dưỡng tóc với dầu dừa

Sau khi gội đầu xong, dùng dầu dừa bôi đều lên tóc, ủ bằng khăn ấm trong 20 phút rồi xả lại với nước.  Bạn sẽ thấy bất ngờ với Tác dụng của dầu dừa trong việc phục hồi hư tổn cho tóc, có thể làm mềm lại sợi tóc, phục hồi các lọn tóc xơ rối, cháy nắng, chẻ ngọn.

giai-phap-tri-toc-xu-toc-kho-toc-cung-dau

>> Tác dụng của dầu dừa

>> Mẹo trị tóc vểnh hiệu quả

Giải pháp cho tóc xù, tóc bông và tóc “cứng đầu”
5 (100%) 1 vote

Tác giả Bee
loading...

Ý kiến nhận xét

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *